những thức ăn chứa nhiều sắt
Như đã đề cập ở trên, sau lúc phá thai chị em sẽ mất đi 1 lượng máu trong khoảng đó làm cho chị em rất dễ bị thiếu máu, và gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Chính vì tác nhân đó việc nâng cao cường bổ sung một số thức ăn có nhiều sắt sẽ giúp chị em có khả năng kiểm soát an ninh khả năng sinh sản của mình. Ngoài việc bổ sung một số chiếc viên sắt dạng uống, bạn nên ăn nhiều chiếc đồ ăn có đựng nhiều sắt như: rau ngót , hoa quả màu đỏ, thịt bò, cá,...một vài cái dưỡng chất giàu protein
Trứng, gan động vật, một số chế phẩm từ các chiếc đậu, một số chiếc sữa… là một số cái dinh dưỡng giàu protein. Chị em cũng nên giảm lượng chất béo tiêu thụ trong mỗi bữa ăn hằng ngày. Sau khi phá thai hai được tuần, chị em chỉ nên nên ăn khoảng 80g chất béo mỗi ngày.Bổ sung thực phẩm giàu vitamin E
Chị em cũng nên bổ sung các chất giàu Vitamin E. Chúng có nhiều trong dầu thực vật, một số chiếc hạt nhiều dầu (hạt hướng dương, hạt dẻ, hạt điều...), một vài loại đậu, ngô (bắp), khoai lang, trái bơ, cà chua, rau lá màu xanh, chi phí sống, măng tây, hay hành tây... Sau lúc đình chỉ thai , chị em cần lưu ý tuyệt đối không được ăn gỏi, tiết canh… ngoài việc bổ sung đủ dinh dưỡng cho cơ thể chị em cũng cần có chế độ sinh hoạt điều độ hợp lý. Không hoạt động mạnh, kiêng quan hệ từ 4-6 tuần sau khi bỏ thai … đó chính là một vài một số điều mà chị em cần hết sức lưu ý. Hi vẳng rằng qua bài viết này, chị em đã có thể nắm rõ một số thức ăn nên tiêu dùng sau khi phá thai . Qua ấy có lẽ sẽ xây dựng cho mình được 1 chế độ đồ ăn hợp lý, nhằm mục đích là bảo vệ sức khỏe tốt nhất.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét